Event >
OFFLINE Câu lạc bộ SEO MASTER lần thứ 4

Buổi Offfline câu lạc bộ SEO Master lần 4 được tổ chức tại Hà Nội đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng.

Tạm gác lại công việc, hy sinh thời gian dành cho gia đình bạn bè của buổi chiều cuối tuần, gần 20 anh chị học viên cũ khóa SEO Master đã tham dự buổi offline với sự nhiệt tình và tinh thần học hỏi cao độ. Mở đầu chương trình là phần khởi động, nạp năng lượng, giúp cho các anh chị có một tinh thần sảng khoái, vui vẻ.  


 Nội dung thứ nhất, và cũng là phần quan trọng nhất của chương trình là sự chia sẻ của Giảng viên, Chuyên gia Nguyễn Trọng Thơ về SEO Video và Video Marketing. Mr. Thơ đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích để có được 1 video với lượng truy cập và thứ hạng cao trên Google.  

Phần thứ hai là sự chia sẻ thành tích và kinh nghiệm làm SEO Video thành công của anh Đức Tuấn - học viên cũ khóa SEO 08. Với kho video: “ Kho giải trí dành cho giới trẻ” giới thiệu về những trailer phim mới nhất cho các bạn trẻ. Video của anh Tuấn đạt hơn 10.000 lượng view chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng. Mặc dù chưa được học về SEO Video trước đó nhưng với sự tìm tòi, tự học hỏi và nghiên cứu của mình, kết quả  mà anh Tuấn đạt được là một thành tích đáng ngưỡng mộ.

 
Tiếp theo là phần chia sẻ của anh Xuân Quảng - học viên SEO04 về những thông tin update mới của Google. Anh Quảng chia sẻ những thông tin về: thay đổi thuật toán Panda, việc trùng lặp nội dung trên website, thay đổi trong việc tìm kiếm ngữ nghĩa của Google… rất hữu ích cho những ai đang làm SEO.

Phần cuối của chương trình là sự ra mắt Ban Thư Ký câu lạc bộ Marketing Online Master. Ba thành viên trong Ban Thư Ký là: anh Phan Tất Thành, anh Trần Bắc Sơn và anh Trịnh Xuân Quảng. Đây sẽ là bộ máy quan trọng góp phần điều hành, tổ chức các hoạt động của clb trong thời gian tới.

Chính sự nhiệt tình, thân thiện và chân thành của các anh chị học viên cũ là nhân tố quan trọng đóng góp cho sự thành công của chương trình.
Một lần nữa, Học viện iNET xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các anh chị đã tham dự chương trình.

Chân thành cám ơn và hẹn gặp lại các anh chị trong những chương trình tiếp theo của học viện.