EVENT‎ > ‎

KHÓA HỌC iNET SOCIAL MASTER (21/4/2012)

KHÓA HỌC iNET SOCIAL MASTER (21/4/2012)

Đến với lớp học là các thành viên từ nhiều doanh nghiệp, kinh doanh trên nhiều ngành nghề khác nhau. Các anh/chị đã dành thời gian, công sức và tâm huyết để tham gia lớp học tuyệt vời này. Có thể nói niềm đam mê học tập, sự hứng khởi của học viên đã tạo nên không khí sôi nổi bao trùm lớp học.

khoa hoc social master, online marketing

Kết thúc khóa học đã có nhiều học viên muốn tiếp tục được tham gia nhiều chương trình của iNET tổ chức hơn.
Dưới đây là một sô cảm nhận của học viên:

1. Anh Tưởng Văn Thăng- Kinh doanh công ty TNHH UNISEA
Cảm ơn iNET! Lớp học rất hay, rất bổ ích. Kiến thức được học từ cơ bản đến nâng cao!Tôi đã đi học nhiều lớp học nhưng đây là khóa học tôi yêu thích nhất.

2. Anh Bùi Anh Dim- Dược sỹ công ty Diethelm Việt Nam. 
 Chương trình thực sự giúp ích cho tôi rất nhiều. Tôi tin công việc kinh doanh của tôi sẽ phát triển tốt hơn sau khóa học này và mong học viện tư vấn thêm cho tôi khi triển khai.

3. Chị Nguyễn Thị Thu Thủy 
Tôi đã thu nhận được những kiến thức cơ bản về mạng xã hội để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

4. Chị Phạm Phương Thanh – Giáo viên Summer School
Nội dung chương trình học thiết thực. Giảng viên và trợ giảng nhiệt tình, không khí học tập vui vẻ, học viên được thực hành và hỗ trợ tốt.
Mong nhận được nhiều hỗ trợ từ học viện iNET trong quá trình vận dụng vào thực tiễn.

5. Anh Ngô Minh Đức- Công ty Threeloud Indochina Travel
Rất vui khi được tham gia khóa học này. Được tìm hiểu về những điều tuyệt vời trong thế giới Social Marketing cũng như làm quen với những người bạn thật tuyệt vời.
Thực sự khóa học đã để lại cho tôi những ấn tượng tốt đẹp. Hy vọng sẽ được tham gia nhiều hơn nữa các chương trình của iNET và anh Thơ!

6. Anh Trần Đại Bằng- Công ty TNHH hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp MHH
Đây là một lĩnh vực mới mẻ đối với Bằng. Giảng viên nhiệt tình, trợ giảng thân thiện giúp đỡ. Hy vọng nhận được nhiều chia sẻ của Học viện iNET và Bằng sẽ hợp tác với iNET trong thời gian tới.

7. Anh Trần Đức Chiến- kinh doanh công ty Socola- Belcholat
Hiểu được nội dung triển khai thiết lập cộng đồng khách hàng trên mạng. Mong được sự hỗ trợ từ anh Thơ trong quá trình thực hiện.

Cảm ơn các anh/chị đã dành thời gian tham gia khóa học tuyệt vời này! và chúc anh/ chị ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống
Hẹn gặp lại các anh/chị tại các khóa học Marketing khác. 

Comments